Xiaomi Mi Note, Galaxy A7 2016 là bộ đôi smartphone tầm trung đang giảm giá mạnh đầu tháng 11 này tạo nên cơn sốt mới


Samsung Galaxy A7 2016 và Xiaomi Mi Note có khá nhiều những nét tương đồng từ thông số kỹ thuật cho đến ngoài hình. Sẽ rất khó để bạn có thể đưa ra cho mình một quyết định ngay khi đứng trước chọn lựa hai thiết bị này.


Cấu hình đẳng cấp: Ram 3GB, chip 8 nhân
Cả hai smartphone đến từ phân khúc tầm trung này đều sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng và có sự trùng hợp đến lạ. Cụ thể là đều được trang bị bộ nhớ Ram 3GB và chạy trên nền hệ điều hành Android khả năng tùy biến cao. Samsung Galaxy A7 2016 và Xiaomi Mi Note mạnh mẽ, hiệu năng cao, hài hòa giữa phần mềm và phần cứng xử lý trơn tru tất cả những yêu cầu đa nhiệm mà người dùng yêu cầu.


Màn hình lớn hiển thị sắc nét
Xiaomi Mi Note được trang bị một màn hình lớn 5.7 inch là kích thước lý tưởng của xu hướng điện thoại thông minh năm nay. Độ phân giải Full HD cùng với tấm nền iPS cho hình ảnh hiển thị sắc nét và màu sắc chân thật.


Galaxy A7 2017 có màn hình 5.5 inch nhỏ hơn một chút vẫn duy trì độ phân giải Full HD của Mi Note. Tuy nhiên chi tiết ảnh, độ sáng và tương phản của A7 cao hơn nhờ công nghệ màn hình Super AMOLED, cho màn hình phù hợp với mọi môi trường ánh sáng. Màn hình của Galaxy A7 được đánh giá cao hơn.


Camera khủng, selfie thoải mái
Một lần nữa chúng ta lại bắt gặp thêm sự trùng hợp của Xiaomi Mi Note và Galaxy A7 2016 chính là ở chiếc camera chính có cùng độ phân giải 13MP. Cả hai đều được tích hợp công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất, khả năng lấy nét nhanh. Nếu như A7 sở hữu khẩu độ f/1.9 (khẩu độ trên Galaxy S6) cho ánh sáng nhiều và ảnh sâu hơn thì Mi Note lại được trang bị cảm biến của Sony vốn rất nổi tiếng về công nghệ máy ảnh.


Tuy nhiên, sang đến camera trước thì Galaxy A7 2016 vượt qua smarphone của Miaomi, với độ phân giả 5MP, ống kính rộng. Xiaomi Mi Note bị đánh giá thấp hơn do độ phân là 4MP, nhưng cả hai đều cho ra những tấm hình selfie sắc nét.


Dung lượng pin khủng
Mi Note và A7 là những thiết bị màn hình lớn nên viên pin của cả hai máy đều rất ấn tượng với dung lượng lần lượt là 3000 mAh và 3100 mAh, cho thời gian sử dụng dài lâu. Nhìn vào kích thước màn hình và dung lượng pin chúng ta sẽ có ngay kết quả trong cuộc chiến pin là Galaxy A7 2016 đã dành thắng lợi hoàng toàn.


Theo ZIng

Chủ đề tương tự: