Những tưởng rằng iPhone SE là chiếc Smartphone hiện đại có màn hình quá bé vào năm 2016, tuy nhiên một sản phẩm khác có tên Vphone S8 còn bé hơn gấp nhiều lần khiến không ít người phải nhầm lẫn đây là chiếc Smartphone hay Smartwatch ?


Trong khi công nghệ di động đang chạy đua về kích thước cùng độ phân giải màn hình thì một nhà sản xuất không lắm tên tuổi đã tung ra chiếc Vphone S8 với kích thước màn hình chỉ vẻn vẹn 1.54 inch, tương đương nhiều mẫu Smartwatch hiện nay. Bạn không hề nhầm lẫn, đây đúng là chiếc Smartphone có màn hình cảm ứng nhỏ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại và thậm chí trong tương lai khó có thiết bị nào vượt qua được về kỷ lục này.


Đừng nhầm lẫn, chiếc Smartphone được nói đến nằm ở phía bên phải nhé !

Vphone S8 có kích thước cụ thể là 46,7 x 37,3 x 9,9 mm tương đương với chiều dài, bề ngang và độ dày, máy cũng chỉ nhẹ 30g nên việc cầm nắm quá đơn giản, thậm chí bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà không sợ bị vướng víu như những thiết bị Phablet màn hình lớn. Máy cũng có phím cứng duy nhất đó là phím nguồn để bật, tắt máy. Trong khi đó bộ ba phím điều hướng ảo lại đặt ở bên trong khu vực màn hình, máy vẫn có loa ngoài và loa thoại thông thường, thậm chí người dùng cũng có thể kết nối với tai nghe có dây và không dây một cách bình thường.Nếu như kích thước của máy quá khiêm tốn thì phần cứng bên trong cũng không hơn không kém. Máy sử dụng vi xử lý MT2502 cùng dung lượng RAM chỉ... 64 MB và 128 MB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Bên cạnh đó, Vphone S8 còn có viên pin dung lượng 380 mAh đủ dùng cho màn hình tí hon cùng nhiều tính năng hay ho khác như cảm biến nhịp tim, máy đo bước chân cùng cảm biến ánh sáng, kết nối Bluetooth 4.0 cũng được tích hợp.Thật bối rối khi những thông số cấu hình cùng chức năng, ngoại hình của máy khá tương đồng với một chiếc Smartwatch hiện nay. Thậm chí nhiều người sẽ không nhận ra đây là một thiết bị Smartphone khi nó như một chiếc Smartwatch biến thành.

Apple Nghĩ Gì Khi Tung Ra iPhone SE ??

<em><strong>


Chủ đề tương tự: