Đã có nhiều tin đồn về Xiaomi Mi Note 2 thời gian gần đây. Dự kiến phablet này sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ khi ra mắt.

Về thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Note 2 là vô cùng ấn tượng. Máy được cho là đi kèm màn hình AMOLED kích thước 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, đặc biệt cũng sẽ đi kèm tính năng màn hình cong giống như Samsung Galaxy S7 Edge hiện nay.

Thậm chí thông tin còn cho biết, smartphone mới nhất của Xiaomi sẽ được trang bị chipset mới nhất Snapdragon 835 với bộ nhớ RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Mi Note 2 cũng sẽ sở hữu camera kép 21 megapixel ở mặt sau.

Chưa dừng lại đó, Giám đốc điều hành của Xiaomi là ông Lei Jun hôm thứ Tư đã nói rằng Mi Note hiện đang được sản xuất hàng loạt và nó sẽ còn mang đến rất nhiều bất ngờ cho người dùng khi chính thức ra mắt.
Xiaomi Mi Note 2 được đồn đại sẽ được đưa ra thị trường vào giữa tháng 11 tới đây với mức giá bán vô cùng bất ngờ khoảng 300 USD. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là chiếc smartphone cao cấp cấu hình khủng nhất nhưng có mức giá thấp nhất. Xiaomi được cho là đặt nhiều kỳ vọng vào Mi Note 2 hơn, bởi Mi 5s vừa ra mắt dường như không đạt được hiệu quả bán hàng như mong muốn.


Theo xahoithongtin


Chủ đề tương tự: