GPS hay còn được gọi là hệ thống định vị toàn cầu được viết tắt của cụm từ Global Positioning System là thứ không thể thiếu trên mỗi điện thoại của chúng ta. Không chỉ sử dụng với chức năng dò đường, tìm kiếm địa điểm mà nó còn là công cụ để các nhà sản xuất bên thứ 3 sử dụng để phát triển trò chơi mà một trong số đó phải kể đến Pokemon GO - tựa game hot nhất trong thời gian vừa qua.


Mặc dù hầu hết mọi chiếc máy đều được trang bị tính năng kết nối GPS nhưng không phải thiết bị nào cũng mang lại tốc độ kết nối tín hiệu giống nhau, và việc sử dụng tín hiệu kết nối yếu cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau từ khách quan bên ngoài cho đến việc chủ quan ở bên trong.

Rất nhiều người đã không biết cách tối ưu hóa cài đặt trên thiết bị Android của họ để có thể kết nối tín hiệu GPS tốt nhất, đơn giản chỉ ở trong phần cài đặt vị trí GPS hoặc kết nối mạng di động hay wifi. Tuy nhiên, đổi lại với độ chính xác cao có được thì chiếc máy của bạn chắc chán sẽ tiêu tốn pin hơn đáng kể và từ đó tuổi thọ của viên pin cũng sẽ bị ảnh hưởng, nhưng nếu không ngại để săn Pokemon thì bạn hãy bật ngay khả năng kết nối GPS cao nhất trên máy lên và trải nghiệm.

Thậm chí nếu không khắc phục được vấn đề GPS thì chúng ta có thể cài thêm một ứng dụng bên thứ 3 ở trên Google Play như trong đoạn Clip mình đã giới thiệu, ngoài ra còn có một số thủ thuật khác nhằm tăng cường khả năng bắt tín hiệu GPS mình đã tổng hợp, mời các bạn theo dõi video trên đây và để lại comment bên dưới nhé !
Via: Maxmobile​


Chủ đề tương tự: