Điện thoại di động đang ngày càng đi lên một cách nhanh chóng, từ thời khai sơ còn các dòng máy bàn phím cho đến nay được hiện đại hóa một cách nhanh chóng với vô vàn mẫu mã, thiết bị đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ta rằng các chiếc điện thoại đó được sản xuất từ đâu, nhà máy nào ? Video sau đây sẽ là câu trả lời xác thực nhất dành cho bạn ?

Như chúng ta đã biết, Apple, Samsung, LG đều là những nhà sản xuất lớn tuổi bậc nhất hiện nay. Và tất nhiên họ không chỉ có một nhà máy nhất định để tạo ra các linh kiện nhằm lắp ráp hoàn chỉnh hoặc thay thế các bộ phận bên trong để giảm chi phí cũng như dễ dàng cho việc bảo hành hơn.
Hiện nay, Trung Quốc là một trong số nước được nhiều hãng điện tử đầu tư để mở nhà máy sản xuất Smartphone. Bên cạnh đó, Việt Nam chúng ta cũng không kém cạnh khi rất nhiều tên tuổi số một tham gia sản xuất tại đây như Samsung, Apple... Gần tới đây còn cả dự đoán 1 tỷ đô cho nhà máy mới nhất của Apple. Còn lại các quốc gia khác vẫn đang tấp nập không kém để tạo điểm đến thu hút nhiều công ty, nhà sản xuất Smartphone khác nhau..
Vậy các hãng điện thoại khác và các siêu phẩm còn lại được sản xuất ở đâu ? Xin mời theo dõi video clip bên trên để nắm rõ nhất "Smartphone đang được sản xuất tại những đâu trên thế giới?"


Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: