Xperia Pro là chiếc điện thoại thứ 3 và là chiếc điện thoại duy nhất được trang bị bàn phím QWERTY vật lý mà hãng Sony Ericsson giới thiệu tại triển lãm MWC năm nay. Máy được thiết kế với hợp kim sáng bóng và khá đẹp cùng với bàn phím vật lý có thể thấy hãng này đang muốn nhắm vào phân khúc thị trường doanh nhân và những khách hàng thường xuyên nhắn tin hay gỏ văn bản trên điện thoại.

Sony Ericsson Xperia Pro cũng được trang bị màn hình cảm ứng rộng 3.7-inch, 854 x 480 tương tự như màn hình của Xperia Neo, bộ xử lý 1GHz Snapdragon, sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện tinh chỉnh của hãng, 8 megapixel camera với đèn LED flash, hỗ trợ quay phim HD, 2 megapixel phía trước hỗ trợ call video, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị GPS, thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.

Sẽ có 3 phiên bản màu bạc, đỏ và đen được bán ra để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên việc dùng thử máy trực tiếp tại triển lãm cho thấy nhiều ứng dụng vẫn chưa làm việc tốt và cần phải mất thêm 1 khoản thời gian nửa để chỉnh sửa.Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: