Cuối cùng thì hãng Sony Ericsson cũng đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại kiêm máy chơi game sử dụng hê điều hành Android 2.3 Gingerbread mang tên Xperia Play. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên nhận chứng nhận để có thể chơi được những trò chơi PlayStation và sự hợp tác cũng hàng loạt đối tác để mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng.

Đặc biệt do hỗ trợ cả mạng GSM và CDMA nên sẽ có nhiều nhà mạng có thể phân phối chiếc điện thoại này. Theo dự kiến nhà mạng Verizon của Mỹ sẽ chính thức bán chiếc điện thoại này vào tháng 3 năm nay và theo sau đó thì hàng loạt nhà mạng tại Châu Âu.

Xperia Play được trang bị bộ xử lý 1GHz Snapdragon, chíp đồ họa Qualcomm Adreno 205, màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel, 5.1 megapixel camera với khả năng tự đồng điều chỉnh tiêu cự lấy nét, đèn flash, kết nối mạng 3G HSPA, EVDO, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị aGPS, DLNA, Wi-Fi Hotspot, thẻ nhớ microSD... Sony cho biết chiếc điện thoại có khả năng hiển thị 60 khung hình/ giây và Pin có thể sử dụng liên tục 5 giờ 30 phút.

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: