Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã chính thức công bố chiếc điện thoại Galaxy S II (GT-I9100) tại triển lãm MWC 2011 đang diễn ra tại Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, hãng này cũng tung ra 1 đoạn video để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Samsung cũng đã đầu tư khá nhiều vào đoạn video quảng cáo này nhằm giới thiệu cho người dùng những tính năng và sự hữu ích của Galaxy II trong cuộc sống.

Galaxy S II với cấu hình chính thức từ Samsung cho thấy, máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.3 cùng với giao diện TouchWiz 4.0 mới, bộ xử lý 2 nhân 1GHz Exynos, màn hình cảm ứng 4.3-inch Super AMOLED Plus, hỗ trợ kết nối mạng HSPA+ 21Mbps, Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, 8 megapixel camera với khả năng quay phim chuẩn HD, hỗ trợ công nghệ NFC, Allshare, Pin 1650mAh và thẻ nhớ microSD.

Sẽ có 2 phiên bản với bộ nhớ 16GB hoặc 32GB của chiếc điện thoại này được bán ra kèm theo tùy chọn được cài bộ phần mềm Social Hub Premium, Readers Hub, Games Hub và Music Hub của hãng. Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị cho máy tính năng Live Panel giúp tùy chỉnh màn hình, Kies Air giúp đồng bộ hóa dữ liệu qua mạng Wifi và Wi-Fi Direct.Tham khảo: SamsungHub


Chủ đề tương tự: