Mặt dù đến ngày mai 14/2 thì triển lãm Mobile World Congress mới bắt đầu mở cửa cho công chúng vào tham quan nhưng hôm nay những thiết bị của các hãng điện tử đã có mặt trước. Đầu tiên là chiếc điện thoại LG Optimus 3D cho người dùng khả năng xem phim 3D không cần kính chuyên dụng. Bên cạnh đó là chiếc tablet Optimus Pad và 2 chiếc điện thoại Optimus 2x và Optimus Black.

LG Optimus 3D được trang bị bộ xử lý 2 nhân 2x1GHz TI OMAP 4, nền tảng đồ họa PowerVR SGX540, màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch và hỗ trợ đến 8 định dạng video phổ biến hiện nay cho người dùng có thể dễ dàng xem phim mà không cần phải chuyển đổi trước.

LG Optimus Pad là chiếc tablet duy nhất của hãng mang đến triển lãm này, máy được trang bị màn hình 8,9 inch với độ phân giải 1280 x 768 WXGA, hỗ trợ xem phim 3D, full HD 1080p, kết nối đến 3D TV hoặc upload những đoạn video 3D lên mạng YouTube 3D. Chiếc tablet này là phiên bản dành cho thị trường Châu Âu và thế giới của LG Slate do nhà mạng T-Mobile phân phôi tại Mỹ. Chiếc tablet của LG sẽ được tranh bị hệ điều hành Android Honeycomb vốn được thiết kế dành riêng cho máy tính bản. Về phần cứng thì Optimus Pad chạy với bộ xử lý NVIDIA Tegra II 2x1Ghz, 2 camera hỗ trợ quay phim 3D và các tính năng kết nối khác...Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: