Điện thoại Brahmos 4g được ra mắt cách đây không lâu và đã thu hút được giới trẻ với thiết kế trẻ trung, năng động cùng với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Máy sở hữu cấu hình khá với khá nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ công nghệ 4G LTE.

Qua một thời gian kiểm tra và thẩm định chất lượng cũng như sức mạnh hoạt động sản phẩm điện thoại BrahMos 4G smartphone đến từ Ấn Độ này thì SmartPhoneStore.vn - Hệ thống bán lẻ giá sỉ phụ kiện, điện thoại chính hãng chính thức nhập hàng phân phối và tạo điều kiện tối đa để khách hàng trải nghiệm, dùng thử miễn phí dòng điện thoại thông minh smartphone này tại các cửa hàng của hệ thống.Là một sản phẩm hướng đến đối tượng yêu thích sự trẻ trung nên Mos 4G sở hữu 5 màu sắc thời trang là xanh lá, xanh da trời, hồng, trắng và xám đen. Bên cạnh đó, hãng điện thoại Brahmos còn tặng kèm một nắp lưng khác màu để người dùng thay đổi qua lại cho bớt nhàm chán.


Về cấu hình, Brahmos Mos 4G được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD. Máy sở hữu vi xử lý Mediatek MT6735, 4 nhân 64 bit, tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB. Máy khiêm tốn với 8 GB bộ nhớ trong nhưng được bù lại với dung lượng thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB.


BrahMos 4G vẫn được hỗ trợ kết nối 4G LTE và sở hữu pin có dung lượng khá cao, tới 3.000 mAh. Đây là 2 điểm cộng khá lớn cho sản phẩm của hãng điện thoại đến từ Ấn Độ này. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu bộ đôi camera 8 MP và 5 MP, được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.


BrahMos 4G có giá bán niêm yết là 2.250.000đ kèm theo bộ phụ kiện bao gồm sạc, cáp, tai nghe và được tùy chọn 2 nắp lưng với màu sắc khác nhau.

Chủ đề tương tự: