Một thống kê mới đây của Samsung Việt Nam đã cho thấy cứ mỗi phút sẽ có một chiếc Galaxy S7 được bán ra, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay của hãng.

Được ra mắt khá lâu và xuất hiện trên thị trường Việt Nam chúng ta hơn một tháng, mẫu Galaxy S7 và S7 Edge đã giúp Samsung gặt hái được rất nhiều thành công khi doanh số bán ra của bộ đôi siêu phẩm này là rất lớn, vượt cả những mong đợi từ trước của hãng.

Cụ thể hơn, theo thống kê mới nhất của Samsung Việt Nam đã chỉ ra rằng, trung bình trong một phút sẽ có một chiếc Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge được bán ra. Với kết quả đạt được lần này, Galaxy S7/ S7 Edge đã giúp Samsung có được thành tích doanh số bán ra trong Quý I năm 2016 đầy ấn tượng. Theo thống kê cụ thể, lợi nhuận ngành hàng di động của Samsung đạt 24 tỉ USD, tăng 6,6% so với cùng kì năm ngoái. Trong khi đó, IDC lại thống kê rằng Samsung đã bán ra được 81,9 triệu máy, nhiều hơn 30,7 triệu máy so với đối thủ đứng thứ hai là Apple.
Ngoài đưa ra kết quả thống kê về doanh số bán ra của cặp đôi này, Samsung còn thống kê tỷ lệ tiêu thụ của các phiên bản màu sắc Galaxy S7/ S7 Edge kể từ khi góp mặt vào sàn đấu di động cao cấp trong nước.Theo đó, phiên bản màu Vàng Gold được ưa chuộng nhất đối với cả Galaxy S7 hay S7 Edge khi chiếm tỷ lệ lần lượt là 62% và 61% trong số lượng máy bán ra. Con số này trong hai tuần đầu ra mắt còn lớn hơn, tuy nhiên về sau chúng đã có sự giảm nhẹ, mặc dù vậy nhưng Vàng Gold vẫn là sự lựa chọn ưng ý nhất cho người dùng khi áp đảo hai phiên bản đen và bạc titanium.

Nói về hai phiên bản còn lại là đenbạc titanium, mặc dù được bán ra với tỷ lệ thấp hơn so với “người mẫu” Vàng Gold nhưng màu đen vẫn chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra đối với Galaxy S7 và S7 Edge. Trong khi đó, màu bạc titanium cũng đạt được con số gần tương tự là 19% và 17% lần lượt cho Galaxy S7/ S7 Edge.Ngoài ra, Samsung Việt Nam còn chia sẻ rằng, doanh số tiêu thụ của Galaxy S7 và S7 Edge trong ngày mở bán đầu tiên cao gấp 3 lần so với cùng lỳ năm ngoái mở bán Galaxy S6/ S6 Edge. Từ đó có thể thấy được mức độ “hot” của bộ đôi này lớn đến đâu và doanh số bán ra của Samsung đạt mức kỷ lục là điều dễ hiểu.

Có thể thấy Galaxy S7 và S7 Edge thực sự là hai sản phẩm quá đỗi hài lòng đối với người tiêu dùng trong nước nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung. Cũng không quá ngạc nhiên khi năm nay, Samsung đã làm mọi thứ quá tốt ở trên bộ đôi này, từ độ hoàn thiện tốt ở trong phần thiết kế cho đến việc trang bị bộ cấu hình mạnh mẽ nhất nhì với con chip Snapdragon 820 lừng danh. Cộng với đó là một bộ camera không có điểm để chê khi hãng đã trang bị vào đây khẩu độ ống kính F/1.7 lớn nhất hiện nay trên Smartphone (HTC 10 có F/1.8, LG G5 có F/1.8) giúp khả năng chụp thiếu sáng tuyệt vời.

Xem lại video đánh giá Galaxy S7 Edge:Chưa dừng lại ở các phần cứng bậc nhất, bộ đôi siêu phẩm này còn như “hổ mọc thêm cánh” khi công nghệ chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP 68 lại được Samsung tích hợp vào. Xâu chuỗi tất cả những “vũ khí” lợi hại trên đây lại với nhau chính là đáp án cho câu hỏi: vì sao Galaxy S7/ S7 Edge lại thành công đến như vậy ?

Kết quả mỗi phút bán ra được một chiếc Galaxy S7 hay S7 Edge rất đáng để chúng ta ngưỡng mộ về nhà sản xuất Samsung, trong khi đối thủ của họ là Apple lại đang tỏ ra không ít bất bình khi doanh số bán ra của iPhone 6s bị tụt giảm một cách mang tính kỷ lục so với những Model năm trước.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: