Samsung S6 2 SIM là mẫu điện thoại được nâng cấp trên bản S6 Quốc tế 1 SIM có thêm 1 khay sim nano khá tiện dụng giúp người dùng đảm bảo được tính năng nghe gọi ổn định. Điện thoại Samsung S6 2 SIM sở hữu cho mình một thiết kế đẹp cùng cấu hình khá mạnh mẽ khiến người dùng ấn tượng.Thiết kế Samsung S6 2 SIM tinh tế
Chiếc điện thoại Samsung S6 2 SIM vẫn sở hữu ngoại hình giống hệt phiên bản 1 SIM khung kim loại viền siêu mỏng chỉ 6,8mm, với một màn hình rộng sắc nét 5,7 inch cho độ phân giải 2K chất lượng.

Điểm mới trong thiết kế chính là S6 2 SIM có thêm 1 khe cắm sim nano sim chạy mượt mà với cả mạng 3G /4G trên 2 sim tốc độ cao.
Cấu hình siêu khủng long của Samsung S6 2 SIM

Cũng giống với bản 1 SIM Samsung S6 2 SIM vẫn sở hữu những thông số cấu hình siêu khủng. Vi xử lý Exynos 7420 được sản xuất trên tiến trình 14nm cho hiệu năng rất cao cùng khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. RAM trên Galaxy S6 cũng được thay đổi là loại LPDDR3 (low power) tiêu thụ năng lượng thấp.

Dù không được trang bị khe cắm thẻ nhớ những S6 2 SIM có tới 3 tùy chọn cho bộ nhớ trong 32/64/128GB và chạy Android 5.0 Lollipop.. giúp cho người dùng có thể thả sức tải game, nhạc hình ảnh đều không lo hết dụng lượng bộ nhớ máy.


Viên pin khá tốt dùng ổn định


Để đánh giá Samsung S6 2 SIM thì không thể bỏ qua việc đánh giá thời lượng pin, viên pin 2550 có hơi hạn chế so với những tiện ích cao cấp mà máy được trang bị. Tuy nhiên Samsung đã tính toán để hiệu suất sử dụng của S6 2 SIM tiêu hao khá ít pin nên việc trải nghiệm trong 1 ngày là hoàn toàn có thể.

Chủ đề tương tự: