Samsung galaxy S7 và Galaxy S7 edge là bộ đôi điện thoại được tung ra thị trường điện thoại gần đây nó ko chỉ là sản phẩm kỹ thuật mang lại các trải nghiệm mới nhất, đây còn là 2 tác phẩm nghệ thuật được Samsung chăm chút từng chi tiết trong bề ngoài để duy trì tinh thần mỹ thuật tiên tiến và sang trọng. Nhưng để trên tay cái điện thoại vào hàng cực phẩm này bạn sở hữu thể tham khảo sang Samsung galaxy S7 cũ sở hữu giá bán phải chăng hơn và chất lượng cũng không phải kém cạnh.

kiểu dáng hoàn thiện từng nét chạm

Samsung Galaxy S7 cũ sở hữu những đường nét bề ngoài tiên tiến và uyển chuyển là điểm nhấn thời trang độc đáo cho những ai sắm kiếm một thiết bị di động vừa sang trọng vừa có hiệu năng cao.Với tâm thế của nghệ nhân sáng tạo tác phẩm bằng đam mê, các nhà kiểu dáng tại Samsung đã nỗ lực thoát khỏi ảnh hưởng của những hãng smartphone đối thủ lẫn các chiếc smartphone trước đây, để đem đến một bề ngoài hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ vật dụng nào khác hiện có trên thị trường.

Ứng dụng khoa học tạo khuôn hình 3D phức tạp và độc quyền của Samsung, mặt kính cong trên Galaxy S7 edge giúp nâng cao cường độ bám khi cầm trên tay nhưng vẫn đảm bảo hiển thị màu sắc và độ sâu chính xác.
Từ các nét cong tự dưng đến dáng máy mỏng, đa số đều đem đến sự vô tư cho bạn khi điện thoại nằm gọn trong lòng bàn tay.

Camera phía sau mỏng hơn rộng rãi tạo cần sự liền mạch với hình dáng của kiểu dáng tổng thể.
1 đường viền bạc kế bên máy giúp tăng thêm cảm giác lúc cầm điện thoại.
Về màu sắc,Samsung Galaxy S7 cũ và Samsung Galaxy S7 Edge cũ có lớp vỏ màu Đen thạch anh, Vàng ánh kim và Bạc Titanium. Đây là nhóm những màu sắc dịu nhẹ, tinh tế được làm cho nổi bật bằng nguồn sáng lung linh tỏa ra từ bên trong lớp quang học đặc biệt trên mặt kính, tạo ra các dải màu tinh tế trên cộng một mẫu điện thoại. Ví dụ, phiên bản màu Đen thạch anh hài hòa mang ánh sáng sẽ tạo ra dải màu từ đen mun ánh xám khói siêu độc đáo.

Tinh hoa hội tụ trong những sắc độ màu của Galaxy S7/Galaxy S7 edge
Hơn nữa bộ đôi này cũng thứ cho mình viên pin có dung lượng hơi to 3000mAh yêu cầu việc trải nghiệm trên máy sở hữu tất cả ứng dụng hay tính năng thấp trên đề cập cả như Samsung s7 cũ cũng vậy dù máy cũ nhưng máy sẽ không bị hao pin lúc dùng bắt buộc thời gian dùng trên máy sẽ dược dài lâu. bởi vậy để sắm tậu cho mình loại điện thoại cũ giá rẻ mà chất lượng cao thì cả 2 bộ đôi Samsung galaxy S7 cũ và Galaxy S7 edge cũ sẽ được xem là sự lựa sắm sáng giá cho quý khách.


Chủ đề tương tự: