Giới khoa học không phải chờ đợi lâu khi chỉ một ngày sau lúc smartphone của Samsung ra mắt, LG đã chia sẻ hình ảnh ẩn ý về công dụng của Galaxy S7 và G5. Nhưng hiện nay LG G5 cũ đang được sử dụng rộng rãi ưu ái hơn lúc có giá bán tốt hơn mà chất lượng chẳng phải thua kém bản New.

LG G5 trình làng trước Galaxy S7 chỉ vài giờ đồng hồ trong ngày 21/2 ở Tây Ban Nha. Cả hai cộng tới từ Hàn Quốc, cùng nằm trong phân khúc cao cấp, có rộng rãi tính năng độc đáo riêng và được giới kỹ thuật đánh giá là "kẻ tám lạng người nửa cân".phổ biến người dự báo, cuộc chiến giữa Samsung và LG là điều khó giảm thiểu khỏi. Và họ chẳng hề chờ lâu. Chi nhánh Jordan của LG mở màn bằng việc đăng một bức ảnh lên Twitter, liệt kê 7 phụ kiện thú vị của LG và khuyên toàn bộ người cần sử dụng G5 cũ thì mới sở hữu thể khai thác 7 tiện ích này 1 cách hiệu quả.


LG G5 cũ và Galaxy S7 cộng được thiết bị chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, màn hình QHD hỗ trợ tính năng "Always On" và camera đều chụp ảnh chất lượng. Samsung Galaxy S7 cũ được đánh giá sở hữu kiểu dáng đẹp hơn trong lúc LG G5 được khen về màn hình như người tiền nhiệm LG G4 hay V10 trước đây.hầu hết thông tin khía cạnh về máy sẽ được chúng tôi cung ứng trong các bài tiếp theo.Chủ đề tương tự: