ngoại trừ phiên bản chuẩn, Galaxy S6 còn sở hữu thêm phiên bản hỗ trợ hai SIM tại một số thị trường nhất định. Theo trang web của Samsung HK thì Galaxy S6 chỉ được bán ra với phiên bản 2 SIM tên mã SM-G9200. Máy hỗ trợ mạng 4G LTE ở cả hai khe SIM, sử dụng chuẩn nano mang khay SIM dài hơn phiên bản thông thường, rất dễ nhận thấy.

Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, phiên bản Samsung Galaxy S6 2 SIM không hề bị cắt bớt 1 tính năng nào. Máy chạy Android 5.0.2 sở hữu giao diện TouchWiz mới của Samsung mang ngoại hình phẳng, sở hữu sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. ngẫu nhiên gắn SIM, phần gọi điện (dial) và tin nhắn sẽ ko hiện ra ký hiệu 2 SIM. Bạn cần gắn cả 2 SIM vào để máy hiện ra được giao diện sử dụng 2 SIM, hơi giống mang những máy dòng Duos tầm trung và bình dân của hãng.Samsung Galaxy S6 2 SIM phiên bản 2 SIM hỗ trợ hai khay nanoSIM, dù ko sử dụng được mạng 4G hai SIM cộng lúc nhưng bạn sở hữu thể chuyển đổi giữa SIM một và SIM 2 mà ko buộc phải nên tháo SIM để hoán đổi. các ứng dụng Dialer và tin nhắn đều hỗ trợ 2 nút mua SIM lúc gọi điện và nhắn tin.
Sánh đôi cùng có dòng điện thoại này bạn mang thể tham khảo bản Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 SIM cũng cực cao cấp làm người dùng mê mẩn. do đó mà Samsung đầy đủ vươn lên khiến bá chsur ở chiếc những sản phẩm 2 sim trong năm 2016 này. ví như bạn sử dụng rộng rãi sở hữu thể liên lạc ngay theo số 0969.120.120 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.Theo MobileCity


Chủ đề tương tự: