Xiaomi Redmi Note 2 xịn Xiaomi với mẫu mã đẹp, trẻ trung cùng cấu hình ổn định mà giá bán rất hấp dẫn đã làm cho thu hút sự lưu ý của khách hàng việt tại thời điểm nó ra mắt vào trung tuần tháng 8/2015. Nhưng ko vì thế Xiaomi Redmi Note 2 có sức tậu thua kém các anh chị em trong nhà Xiaomi.


có thể thấy Xiaomi ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thị trường điện thoại rất tàn khốc. Tuy nhiên Xiaomi lại chẳng hề suy giảm mà vẫn cho thấy được sự thành công của mình lúc liên tục cho ra mắt các vô cùng phẩm hút khách trong thời gian vừa qua mang sức nóng của Xiaomi Redmi Note 3 thì nó gần như chiếm được cảm tình tuyệt đôi của các bạn. do đó mà những thiết kế trước đấy lại một lần nữa thu hút sự lưu ý của người dùng như Xiaomi Redmi Note 2.
Xiaomi Redmi Note 2 là cái điện thoại của Xiaomi sở hữu thiết kế đẹp đa sắc màu sở hữu 5 màu : là đen, trắng, vàng, hồng, xanh. các gam màu tươi trẻ như vậy cần nó mang thể đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích theo từng bắt mắt và phong cách riêng nên với thể ưa thích với phổ biến đối tượng đặc trưng là bạn teen. Thật sự thì Xiaomi Redmi Note 2 được khách hàng đánh giá hơi cao về mặt thiết kế vơi khung nhựa cao cấp, các góc cạnh được bo tròn, nên máy nhìn vô cùng thanh thoát và cầm siêu đầm tay.


Xiaomi Redmi Note 2 được đồ vật cho các thông số máy ấn tượng như:


· Màn hình: 5.5 inches độ phân giải 1080 x 1920 pixels


· Chip : Helio X10, 8 nhân, 64 bít


· RAM 2GB, ROM 16GB/32GB


· Dung lượng PIN : 3060 mAh


· Camera: 13MP/5MP, mang thể quay video ở chế độ full HD


· Giao diện độc quyền của Xiaomi là: MIUI 7 hiển thị hình ảnh cùng các giao diện luôn sắc nét.


mang những thông số máy như vậy thì Xiaomi Redmi Note 2 vững chắc sẽ cho quý khách trải nghiệm thấp sở hữu hầu hết ứng dụng trên máy đều vô cùng mượt mà trơn tru.Những nhu cầu giải trí luôn được đáp úng tối đa .
Mà chi phí bán của Xiaomi Redmi Note 2 chỉ chưa tới 3 triệu đồng. Đây thực sự là mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng Việt tại thời điểm này. mang giá tiền hạt thấp mà bạn đã có trong tay 1 cực kỳ phẩm thiết kế đẹp, phong cách và cấu hình khủng thì nớ đáng được xem là cái điện thoại đáng tìm làm quà cho người thân trong dịp đầu năm 2016.


Theo MobileCity


Chủ đề tương tự: