Nhà mạng Bluegrass Cellular của Mỹ đã thông báo chính thức việc bán ra chiếc điện thoại Motorola Milestone X. Chiếc điện thoại này thật ra là phiên bản của Motorola Droid X mà nhà mạng Verizon đã bán ra trước đây. Bluegrass Cellular là 1 nhà mạng của Mỹ cũng sử dụng công nghệ CDMA vốn chỉ có những hoạt động kinh doanh tại bang Kentucky và tất nhiên là có vùng phủ sóng nhỏ hơn so với Verizon.

Mặt dù, chiếc điện thoại Motorola Droid X đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.2 Froyo nhưng không hiểu vì lý do gì Motorola Milestone X chỉ được bán kèm theo hệ điều hành Android 2.1 (không có thông tin về việc nâng cấp).

Với việc hãng Motorola liên kết với nhà mạng này để phát hành chiếc điện thoại Milestone X sẽ mở ra khả năng nhiều nhà mạng khác của Mỹ như Cellular South cũng sẽ sớm mang chiếc điện thoại này đến với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, nhà mạng Bluegrass cũng bán ra nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android như Milestone (Droid), HTC Desire, HTC Wildfire, Samsung Gem...

Tham khảo: Bluegrass Cellular


Chủ đề tương tự: