Amazon sau khi đăng tải chuẩn bị bán 2 chiếc điện thoại 4G của nhà mạng AT&T thì họ cũng đăng tải thêm chiếc điện thoại DROID BIONIC của nhà mạng Verizon. DROID BIONIC là chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G LTE của hãng Motorola sản xuất dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Điểm đặc biệt khi xuất hiện trên website của Amazon là nhà mạng Verizon cũng sẽ bán đồng giá $149,99 chiếc điện thoại này so với chiếc điện thoại Atrix 4G của nhà mạng AT&T. Cả 2 chiếc điện thoại này điều sử dụng bộ xử lý 2 nhân, màn hình cảm ứng lớn và điều do Motorola sản xuất.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại Atrix 4G của nhà mạng AT&T sẽ bắt đầu bán ra từ tuần sau, trong khi người dùng muốn mua chiếc điện thoại Droid Bionic 4G thì phải chờ đến tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

Droid Bionic được trang bị cấu hình phần cứng gồm bộ xử lý 2 nhân 1GHz, 512 MB RAM, màn hình cảm ứng 4.3-inch QHD, 1 camera phụ VGA phía trước hỗ trợ call video, camera chính 8-megapixel và hỗ trợ xem phim chuẩn HD và truyền hình đến những chiếc HDTV thông qua cổng HDMI. Đặc biệt, Motorola còn trang bị 1 tính năng mới mang tên Mirror Mode giúp cho điện thoại có thể xem đồng thời cùng 1 chương trình khi kết nối với TV.

Tham khảo: Amazon & Droid-life


Chủ đề tương tự: