Trong khi để đối đầu với những thiết bị hỗ trợ kết nối mạng 4G của những nhà mạng khác thì nhà mạng AT&T đã giảm giá bán cực rẻ đối với chiếc điện thoại Motorola Atrix 4G thì nhà mạng Verizon có vẻ như không lo nhiều lắm. Cụ thể nhà mạng này sẽ bắt đầu bán chiếc điện thoại 4G HTC Thunderbolt chính thức từ ngày 24/2 tới, tức là sau 14 ngày so với ngày bán Iphone CDMA.

HTC Thunderbolt sẽ được bán với giá cao $249,99 cho khách hàng mới ký hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ, $329,99 cho khách hàng ký hợp đồng 1 năm và $599 cho khách hàng không cam kết hợp đồng sử dụng.

Việc sắp xếp thời gian bán chính thức của chiếc điện thoại này sau 2 tuần so với Iphone CDMA được xem là động thấy thăm dò tâm lý người dùng với chiếc điện thoại của Apple. Nếu việc bán ra chiếc điện thoại 4G này trước Iphone chỉ hỗ trợ mạng 3G có thể sẽ khiến khách hàng phân vân và đè bẹp doanh số bán hàng của Iphone. Tuy nhiên, Verizon sẽ phải gặp nạn khi mà nhà mạng AT&T cũng sẽ trình làng những chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G với bộ xử lý 2 nhân của mình chỉ sau 2 ngày so với ngày bán ra Iphone của Verizon.

Tham khảo: Droid-life


Chủ đề tương tự: