Sony Z3V cũ sở hữu quốc tịch Mỹ gây ấn tượng mạnh với nhiều người sử dụng bởi nguồn gốc đảm bảo, máy ngon, chất lượng không thua kém gì với phiên bản quốc tế nó được xem là một tiêu bản của Sony Z3. Vì vậy Sony Z3v cũ chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng nhũng trải nghiệm tôt.
<em>https://youtu.be/ffxZ-Kojw90
Thiết kế mảnh mai của Sony Z3V

Sony Xperia Z3v cũ mang vẻ đẹp tinh tế và mang những nét đẹp phóng khoang đậm chất mỹ ngay từ LoGo với chữ V cách điệu rất đẹp mắt. Khác biệt với phiên bản gốc Sony 3 của Nhật thì Sony Z3V được thiết kế với khung nhôm với 2 mặt kính cường lực trước và sau máy làm nên sự sang trọng đẳn cấp riêng cho máy và người dùng. Các góc máy ôm tay bo tròn mềm mại cầm nắm dễ dàng thoải mái hơn.


Màn hình Full HD của Sony Z3V
đem đến cẳm giác đã mắt
Sony Z3v sở hữu màn hình 5.2inch độ phân giải Full HD mật độ điểm ảnh ấn tượng đạt 2ppi sắc nét cho sự hiển thị rõ ràng dù sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Sony Z3v cũ được trang bị màn hình chất lượng cao với 16 triệu màu trên tấm nện IPS LCD cho chất lượng hình ảnh hiện ra sinh động, chân thực.

Sony Z3V trang bị viên Pin có dung lượng lớn
PIN 3200 mAh vì vậy nó cho phép đáp ứng tốt được cấu hình bá đạo của máy vớ bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, dưới sự trợ giúp của chíp Snapdragon 801 Quad Core xung nhịp 2.5 giúp máy chạy mượt mà êm ái cũng như trải nghiệm tuyệt vời.
Ngoài ra Sony Z3v cũ còn thu hút được người dùng nhờ khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 mà nó vẫn được kế thừa ở phiên bản quốc tế Sony Z3 cũ hay những sản phẩn dòng Xperia khác cộng thêm máy ngon, giá tốt thì Sony Z3v cũ được xem là cực phẩm đáng mua.
Theo MobileCity


Chủ đề tương tự: