Amazon tại Mỹ hôm nay đã đưa 2 chiếc điện thoại 4G của nhà mạng AT&T vào danh sách bán hàng của mình nhưng giá bán những chiếc điện thoại này siêu rẻ so với những dự đoán trước đây. Cụ thể là 1 chiếc điện thoại siêu phẩm Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G đã có mặt trên website nhưng người dùng chưa thể đặt mua được.

AmazonWireless đề nghị bán chiếc điện thoại Motorola Atrix 4G với giá chỉ $149,99 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ của nhà mạng AT&T hoặc mua phiên bản không cam kết sử dụng với giá $599,99. Trong khi đó thì chiếc điện thoại HTC Inspire 4G chỉ rao bán với giá $99,99 kèm theo hợp đồng sử dụng hoặc $499,99 cho phiên bản không cam kết.

Tất cả những chiếc điện thoại này sẽ được nhà mạng AT&T bán chính thức từ ngày 11/2 tới đây nên Amazon chuẩn bị cho khách hàng đặt mua máy cũng không phải là chuyện lạ gì. Mặt dù những nhà bán lẻ thường bán những chiếc điện thoại rẻ hơn $50 so với mua trực tiếp tại các cửa hàng của nhà mạng nhưng mức giá mà Amazon đưa ra làm nhiều người ngạc nhiên.

Link tham khảo từ Amazon: Motorola Atrix 4GHTC Inspire 4GTham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: