Hãng Motorola đã trình làng hàng loạt những siêu phẩm sử dụng hệ điều hành Android của mình tại triển lãm CES 2011 đầu năm và bây giờ lộ trình của nó đã được tiết lộ. CEO của công ty này là ông Sanjay Jha đã cho báo giới biết rằng: chiếc điện thoại Atrix 4G dành cho nhà mạng AT&T và chiếc tablet Xoom dành cho nhà mạng Verizon sẽ có mặt vào cuối tháng 2 tới.

Trong khi đó phiên bản của Xoom được trang bị thêm kết nối mạng 4G LTE sẽ xuất xưởng vào cuối quý II cùng với chiếc điện thoại Droid Bionic. Thông tin này đã chứng thực những hình ảnh đã xuất hiện từ nhiều ngày nay của nhà bán lẻ Best Buy, theo đó nhà bán lẻ này sẽ bán chính thức chiếc tablet Motorola Xoom vào ngày 17/2 với giá $699,99 cho phiên bản không cam kết sử dụng mạng của Verizon.

Google có thể sẽ công bố chính thức hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb vào cuối tháng 2 tới để cho các đối tác của hãng có thể tiến hành đưa ra thị trường những chiếc tablet đầu tiên sử dụng hệ điều hành này vào đầu tháng 3. Hôm nay, Google cũng có những bước đi khi giới thiệu bộ SDK thử nghiệm của hệ điều hành Android phiên bản dành riêng cho tablet này.

CEO của Motorola cũng cho biết thêm rằng sẽ có những phiên bản nhỏ hơn của chiếc tablet Xoom với kích thướt 7 inch và được phân phối bởi nhà mạng khác và với giá bán khác. Trong khi đó thì chiếc điện thoại 4G Atrix cũng sẽ có khả năng phân phối qua kênh bán lẻ hoặc nhiều nhà mạng khác tại Mỹ chớ không riêng gì nhà mạng AT&T.

Tham khảo: EngadgetChủ đề tương tự: