Hãng LG đã bắt đầu gửi thư mời đến đối tác và khách hàng đến dự sự kiện của hãng được tổ chức vào 11 sáng ngày 14/2/2011 trong khuôn khổ triển lãm MWC 2011 để khám phá chiếc điện thoại mới nhất của mình. Trong thư mời, LG đã dùng từ "Into the New Dimension" (chiều hướng mới) để mô tả về chiếc điện thoại này. Không ngạc nhiên chắc chắn nó là 1 chiếc điện thoại 3D.

Thông tin này cũng trùng hợp với 1 chiếc điện thoại mang tên LG Optimus 3D đã xuất hiện trong danh sách bán hàng của nhà bán lẻ Carphone Warehouse của Anh. Tuy nhiên, LG không phải là nhà tiên phong trong việc sản xuất những chiếc điện thoại Android với màn hình hỗ trợ xem phim 3D, còn nhớ trước đây Sharp đã ra mắt nhiều dòng điện thoại 3D được bán tại Nhật thông qua nhà mạng Docomo và KDDI.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này, nhiều phỏng đoán cho rằng máy sẽ sử dụng bộ xử lý Tegra II 3D của Nvidia và màn hình 3D cải thiện hiệu suất. Chúng ta hãy chờ xem LG đã làm gì với chiếc điện thoại này tại Mobile World Congress.Tham khảo: Eurodroid


Chủ đề tương tự: