Mặc dù Samsung không tiết lộ chính thức về chiếc điện thoại bí ẩn của mình sắp được giới thiệu chính thức tại triển lãm MWC 2010 nhưng không ngạc nhiên khi chúng ta có thể đoán ra đó chính là chiếc điện thoại Galaxy S2. Máy sẽ được đặt tên mã là Seine và trang bị 1 cấu hình siêu khủng với bộ xử lý 2 nhân và khả năng xem video chuẩn HD 1080p. Thông tin trên đã được website nocutnews của Hàn Quốc tiết lộ vào hôm nay.

Samsung Galaxy S2 sẽ được trang bị bộ xử lý 2 nhân Orion của Samsung (dựa trên nền tảng ARM Cortex A9 giống với Tegra II của Nvidia), chíp đồ họa tăng tốc gấp 5 lần so với trước đây và có thể là PowerVR SGX543. Bên cạnh đó với camera 8 megapixel phía sau có khả năng quay phim HD chuẩn 1080p, màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch WVGA với công nghệ Super AMOLED Plus mới nhất của Samsung, RAM 1GB, hỗ trợ cảm biến NFC và nền tảng "Personal Cloud Computing".

Với tất cả như vậy nhưng Samsung đã khéo léo khi thiết kế máy chỉ mỏng 9 mm và đây cũng được xem là 1 chiếc điện thoại Android siêu mỏng đến thời điểm này. Samsung sẽ bắt đầu có những phiên bản test thử vào đầu tháng sau và chính thức giới thiệu từ ngày 13/2 tại triển lãm MWC 2011.
Tham khảo: SamsungHub & nocutnews
Chủ đề tương tự: