Trước khi phân phối 1 chiếc điện thoại và 1 chiếc tablet siêu phẩm của hãng Motorola vào tháng 3, nhà mạng Verizon của Mỹ sẽ bắt đầu bán ra 1 chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G LTE của HTC và Samsung mang tên Thunderbolt và Samsung 4G LTE. Cả 2 chiếc điện thoại này đã từng được nhà mạng này giới thiệu tại triển lãm CES 2011.

Điểm đặc biệt của những chiếc điện thoại này không chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE, cấu hình siêu mạnh hay thiết kế khá đẹp và bắt mắt mà ở chổ phần mềm. Trước đây, nhà mạng Verizon đã ký thỏa thuận với Microsoft để cài công cụ tìm kiếm mặt định Bing trên những chiếc điện thoại di động do nhà mạng này phân phối (ngoại trừ dòng Droid). Tuy nhiên, cả 2 chiếc điện thoại này điều sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Hiện tại, các nhân viên của nhà mạng này đã bắt đầu là quen và học các sử dụng máy với những khó học online riêng. Đây là 1 công việc thường thấy khi nhà mạng này chuẩn bị phân phối 1 sản phẩm nào đó. Theo dự kiến, cả 2 siêu phẩm này được được bán với giá $200 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm.

Tham khảo: Droid-life


Chủ đề tương tự: