Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý là Giorgio Armani đã cùng với hãng điện thoại Samsung cho ra mắt phiên bản sang trọng của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S mang tên Galaxy Giorgio Armani. Hiện tại nhà bán lẻ của Anh là Phones4U đã bắt đầu bán ra chiếc điện thoại này kể từ ngày 15/1 vừa rồi. Tuy nhiên, máy không được sản xuất đại trà mà chỉ có 800 chiếc điện sản xuất do đó càng làm cho chiếc điện thoại này trở nên quý giá hơn.

Giorgio Armani Galaxy S được xây dựng trên phiên bản GSM của dòng điện thoại Galaxy S. Phiên bản này có thiết kế giống với phiên bản Galaxy S Captivate đã được bán ra với nhà mạng AT&T tại Mỹ và Canada. Người dùng sẽ được tặng miễn phí máy nếu đăng ký sử dụng gói cưới trên £45.96/tháng. Trong khi đó phiên bản chuẩn Galaxy S cũng sẽ được tặng nếu đăng ký gói cước chỉ £25/tháng. Nếu không muốn ký hợp đồng người dùng phải bỏ ra số tiền lên đến $1000 để mua máy.

Giorgio Armani Galaxy S được trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo kèm theo giao diện TouchWiz 3.0, bộ xử lý 1GHz, màn hình cảm ứng Super AMOLED 4 inch, hỗ trợ đầy đủ kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, GPS, DLNA, camera 5 megapixel hỗ trợ quay phim chuẩ HD 720p, hỗ trợ thẻ nhớ microSD...

Tham khảo: Pocketlint


Chủ đề tương tự: