Trang web BGR hôm qua đã cho đăng tải 1 tấm ảnh được cho là của chiếc điện thoại tin đồn Samsung Vibrant 4G. Theo hình ảnh được cung cấp cho thấy máy có thiết kế không có gì khác so với phiên bản Vibrant 3G trước đây nhưng đã được thay hệ điều hành bằng phiên bản Android 2.3 và xuất hiện theo 1 camera phía trước của máy hỗ trợ call video.

Theo nguồn tin của BGR thì máy có tốc độ chạy khá nhanh và mượt, hỗ trợ mạng 4G HSPA+ có tốc độ lên đến 21Mbps. Tuy nhiên, dường như màn hình 4-inch Super AMOLED vẫn đi theo máy chớ không phải công nghệ màn hình mới nhất của Samsung Super AMOLED Plus. Điểm thú vị của tấm ảnh cho thấy, hệ điều hành Android trên máy đã không được trang bị giao diện TouchWiz mà chúng ta đã thấy trên những chiếc di động của Samsung trước đây.

Mặt khác dẫn nguồn tin từ TmoNews cho biết, nhà mạng T-Mobile Mỹ sẽ bắt đầu bán ra chiếc điện thoại này từ ngày 23/2 tới đây nhưng cho cho biết giá bán chi tiết. Tuy nhiên sau khi hình ảnh được đưa ra thì đã có nhiều tranh luận cho đây chỉ không thật sự tin tưởng vì thanh bar của hệ điều hành Android phần chỉ giờ không có tùy chọn AM/PM nhưng hình chụp.

Tham khảo: BGR & Engadget & moNews


Chủ đề tương tự: