Cùng với chiếc Galaxy Note 5 thì chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus cũng được trình làng vào ngày hôm nay. Đây đúng hơn là một phiên bản phóng to của chiếc Galaxy S6 Edge nhưng trang bị cấu hình tương tự Galaxy Note 5. Tất nhiên là máy sẽ không có tính năng S-PEN nhưng có tính năng dual-edge, cải thiện ứng dụng làm việc với màn hình edge. Mặc dù cũng sẽ baán ra vào ngày 21/8 tại Mỹ nhưng giá chiếc smartphone này sẽ cao hơn $50 USD so với Galaxy Note 5. Cụ thể với mức giá $300 USD kèm hợp đồng cho phiên bản 32GB, $400 USD cho phiên bản 64G.

Galaxy S6 Edge Plus cũng được trang bị bộ xử lý 8 nhân Exynos 7420, 4GB RAM, 32/64GB bộ nhớ trong tùy phiên bản, màn hình 5.7 inch Quad HD Super AMOLED 2K 518ppi, 16 megapixel camera chính cùng 5 megapixel camera phụ khẩu F1.9, thỏi pin khủng 3000mAh, cảm biến vân tay... Bên cạnh đó là đầy đủ các kết nối Wifi ac, MIMO, Bluetooth 4.2 LE, ANT+, định vị toàn cầu. Điểm đáng thất vọng là không hỗ trợ thẻ nhớ microSD, pin không thể thay thế và không có cổng usb type c.

Máy cũng có một vài tính năng thú vị khác như khả năng sử dụng camera để truyền hình trực tiếp lên YouTube, công nghệ sạc nhanh cho phép làm đầy thỏi pin chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó là hệ điều hành Android 5.1 với giao diện TouchWiz được đại tu lại cùng rất nhiều icon mới dạng bo tròn.Tham khảo: EngadgetChủ đề tương tự: