Đánh giá chi tiết Meizu Mx5


Meizu MX5 một sản phẩm được cho là hoàn thiện cực tốt của Meizu. Một thành công ngoài sự mong chời của người dùng với thiết kế, cấu hình, camera... tất cả mọi thứ đều hướng tới sự hoàn hảo tuyệt vời.


Meizu Mx5 đơn giản là một tuyệt tác


Sở hữu một thiết kế nguyên khối kim loại, Nếu chỉ thoáng nhìn qua bạn sẽ có cảm giác Meizu MX5 có nét gì đó tương đồng với chiếc điện thoại iPhone 6 nhất là nếu bạn nhìn từ cạnh dưới. Nếu bạn được trực tiếp cầm trên tay Meizu MX5 chắc chắn bạn sẽ có những đánh giá rất khác biệt về sản phẩm này.

Đánh giá chi tiết Meizu MX5

Độ mỏng, các cạnh được cắt vát kim cương bo gọn lấy màn hình, hơn thế với kích thước màn hình rộng 5.5 inches hiển thị sắc nét từng chi tiết ảnh, khác hẳn với Lenovo k3 Note được đánh giá là sản phẩm có cảm biến vân tay nhạy hơn cả iphone 6 thì đây chắc chắn là một sản phẩm đáng gây sự tò mò cho khách hàng...

Cấu hình tốt và có độ trải nghiệm cao dành cho người dùng

Được trang bị một vi xử lý hoàn toàn mới Helio X10 Turbo 8 nhân Cortex-A53 với xung nhịp khá cao lên tới 2.2 GHz, vi xử lý đồ họa PowerVR G620, dung lượng RAM 3GB, ROM có khá nhiều lựa chọn từ 16GB/ 32GB và 64GB. Có nhiều người dùng thích phiên bản màu Gold tuy nhiên theo cá nhân mình thấy màu trắng bạc cũng khá đẹp. Như đã nói ở trên Meizu MX5 sở hữu màn hình 5.5 inches và có độ phân giải màn hình là fullHD. Có thể nói Meizu MX5 được trải bị phần cứng khá hoàn hảo hay cả kể dung lượng PIN 3150 mAh với công nghệ sạc mCharge nói một cách đơn giản là chỉ sau 30 phút cắm sạc máy của bạn đã có 50% PIN sử dụng.
Meizu Mx5 sở hữu cấu hình khủng
Công nghệ mới nhất được Meizu trang bị cho MX5

Chất lượng Video của meizu mx 5
Là một Smartphone tầm trung Meizu MX5 đang thể hiện rõ ràng sự nổi trội của mình so với những sản phẩm tầm giá khác. Được áp dụng nhiều công nghệ của các hãng điện thoại nổi tiếng khác như Sony với cảm biến camera lên tới 20.7 MP cho hình ảnh khá tốt và sắc nét. Ngoài ra để hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất Meizu MX5 còn được trang bị khả năng lấy nét Laser tự động có thể nói hiện tại LG không còn là hãng điện thoại có sản phẩm chụp ảnh lấy nét nhanh nhất nữa rồi. Với những trang bị này Meizu MX5 có thể cho ra những Video với chất lượng lên tới 4K việc quay video 4K này có thể sẽ làm máy nóng nhưng không đáng kể. Hiện tại MobileCity đang có kế hoạch về hàng sản phẩm, bạn đọc quan tâm có thể cập nhật tình trạng máy tại website hoặc Fan Pages của MobileCity.

Chủ đề tương tự: