Hãng điện tử Đài Loan Acer vừa đưa vào thị trường Việt Nam chiếc điện thoại di động thông minh mới của mình mang tên Liquid Metal. Như vậy là sau 2 tháng khi bán chính thức lần đầu tiên tại Anh thì chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Froyo này cũng đã có mặt chính hãng với giá bán gần 11 triệu đồng. Người dùng đã có thể đến các cửa hàng di động trên toàn quốc để mua chiếc điện thoại này.

Liquid Metal sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google với giao diện Breeze và ứng dụng SocialJogger cho phép kết nối với mạng xã hội ảo Twitter và Facebook. Máy được trang bị phần cứng gồm màn hình cảm ứng 3.6-inch, bộ xử lý 800MHz Qualcomm MSM7230, kết nối mạng 3G 14.4Mbps HSDPA, Wifi b/g/n, Bluetooth, GPS, hỗ trợ DLNA/UPnP, hệ thống âm thanh Dolby và 5 megapixel với đèn LED flash, khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét và quay video HD 720p (30fps).

Nếu so sánh về giá bán thì chiếc điện thoại này của Acer cũng có giá bán không thấp hơn là bao nhiêu so với Acer Stream S110, HTC Legend hay HTC HD mini và vẫn ở mức giá khá cao so với nhiều dòng smartphone Android khác.


Chủ đề tương tự: