Theo đánh giá của DxoMark, Xperia Z3+/Z4 là thiết bị có khả năng chụp hình tốt nhất của Sony, đánh giá tổng thể của máy vượt trội hơn nhiều so với hai thế hệ trước là Xperia Z2 và Z3, đồng thời còn sánh ngang với bộ đôi iPhone 6/6 Plus của Apple và vượt qua chiếc Galaxy S5 của Samsung.


Cụ thể, chiếc flagship mới của Sony đạt được 82 điểm theo đánh giá của DxoMark, cao hơn so với hai model trước đó là Xperia Z2 và Z3 (cùng được 79 điểm). Điều đặc biệt là số điểm này đưa Xperia Z3+/Z4 phá vỡ thế độc quyền của các sản phẩm đến từ Apple và Samsung trong bảng xếp hạng những chiếc smartphone có camera tốt nhất trên thị trường.


Cụ thể, những cải tiến mới trên camera của máy đưa Xperia Z3+ đứng đồng hạng ba với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple, trong khi đó hai vị trí dẫn đầu thuộc về hai model của Samsung, đứng đầu là chiếc Galaxy S6 Edge và sau đó là chiếc phablet Galaxy Note 4.


Khả năng đo sáng, cân bằng trắng, bắt nét của máy,... đã được cải thiện rất nhiều.


Đánh giá khả năng quay video của Xperia Z3+/Z4

Theo DxoMark, camera của Xperia Z3+ đã được cải tiến để có khả năng lấy nét nhanh hơn, bắt nét chủ thể cũng chính xác hơn. Máy cũng được cải thiện về mặt phần mềm, nhờ đó cân bằng trắng chính xác hơn, hình ảnh cũng giữ lại được chi tiết và ít bị bệt màu như các thế hệ trước. Máy cũng có khả năng quay video độ phân giải cao, lên đến 4K.

Hôm ngày 15 tháng sáu, Sony cũng đã giới thiệu chiếc Xperia Z3+ tại thị trường Việt Nam. Giá bán của máy là 17,990,000 đồng. Máy sẽ "lên kệ" vào ngày 3 tháng 7 tới đây với ba màu sắc cơ bản là đen, trắng và đồng. Hiện tại thì người dùng đã có thể đặt hàng trước sản phẩm để nhận những phần quà ưu đãi hấp dẫn, bao gồm tai nghe trị giá 1,19 triệu VNĐ, cục sạc nhanh trị giá 690.000 đồng và bao da trị giá 1,5 triệu VNĐ. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới:
Chủ đề tương tự: