Hồi đầu tháng này, đã có tin đồn về một chiếc máy tính bảng Asus mới mang tên Asus ZenPad 7 kèm theo hình ảnh mặt sau của sản phẩm này. Bây giờ, một chiếc Asus ZenPad 8 lại xuất hiện nhưng nó đã được thể hiện phần mặt trước khá bắt mắt.


Được biết thiết bị rò rỉ này sẽ có màn hình 8 inch với độ phân giải 1536 x 2048 pixel và tỷ lệ là 4:3, nó sẽ được gọi là ZenPad 8 và lớn hơn so với chiếc Asus ZenPad 7 (cung cấp màn hình 7 inch với 600 x 1024 pixel) rò rỉ trước đó.Ảnh mặt trước của ZenPad 8


Dường như chiếc Asus ZenPad 8 này cũng có loa và một camera ở mặt trước, tất nhiên, nó cũng có một camera phía sau. Bên trong máy được trang bị bộ vi xử lý Intel, và có lẽ nó sẽ có một khe cắm thẻ microSD. Nắp lưng của nó có một kết cấu da như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh dưới đây (hình ảnh này có thể hiện Asus ZenPad 7 ở phía trước của ZenPad 8).Asus ZenPad 8 vỏ phủ da


Cả ZenPad 7 và ZenPad 8 sẽ được công bố bởi Asus vào đầu tháng sáu tại Computex 2015, và có thể chúng sẽ bán ra thị trường trong tháng bảy, gần như chắc chắn các thiết bị này sẽ chạy Android Lollipop ngay khi ra khỏi hộp.


Người ta nói rằng Asus ZenPad 7 sẽ có giá khởi điểm khoảng 160 USD (~3.5 triệu VND) còn ZenPad 8 chắc chắn sẽ đắt hơn nhưng hi vọng nó chỉ nằm trong khoảng dưới 5 triệu đồng.


Theo: Asus ZenPad 8 ấn tượng với thiết kế kim loại và da

Chủ đề tương tự: