Sony Xperia C4 và 2 mẫu Zenfone Selfie và Desire Eye đều là những chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh tự sướng.


Smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng mới nhất của Sony với tên gọi Sony C4 vừa ra mắt, đối thủ trực tiếp của nó là Asus Zenfone Selfie và HTC Desire Eye.Từ trái qua phải: Asus Zenfone Selfie, HTC Desire Eye và Sony Xperia C4.


Trong sự kiện Computex 2015 khai mạc hôm qua (1/6) tại Đài Loan, Asus vừa giới thiệu chiếc smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng đầu tiên của mình với tên gọi Zenfone Selfie. Máy sở hữu cùng lúc hai camera 13MP ở cả phía trước và sau, cả hai máy ảnh này đều được trợ sáng bởi đèn flash kép.


Với hệ thống camera ấn tượng nhự vậy, sứ mệnh mà Asus gửi gắm cho Zenfone Selfie là cạnh tranh với những smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng khác như HTC Desire Eye và Sony C4. Sau đây, chúng tôi sẽ so sánh nhanh thông số kỹ thuật của 3 chiếc điện thoại này.
Qua bảng so sánh trên, có thể nhận thấy Zenfone Selfie không chỉ mạnh hơn về hệ thống camera mà tất cả những thông số cấu hình còn lại cũng đều nhỉnh hơn Desire Eye và Sony Xperia C4 một bậc (thông số được tính theo phiên bản cấu hình mạnh nhất).
Điều này chứng tỏ tham vọng của Asus tung ra Asus Zenfone Selfie là để thống trị dòng sản phẩm smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng. Thậm chí, để chắc thắng, hãng sản xuất đến từ Đài Loan còn cung cấp thêm một phiên bản Zenfone Selfie cấu hình thấp hơn (2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong), tương đương các thông số hiện tại của Desire Eye và Sony Xperia C4.
Zenfone Selfie sẽ tạm dẫn đầu dòng smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng.
Nhiều khả năng, Asus sẽ bán Zenfone Selfie phiên bản cấu hình thấp với mức giá rẻ hơn những đối thủ của mình. Và khi ấy, chiến thắng về giá của Zenfone Selfie sẽ là cú hạ knock-out Desire Eye và Xperia C4 trên đấu trường smartphone selfie.
Chủ đề tương tự: