Là một trong hai smartphone thương hiệu Pháp được trình làng tại MWC 2015, Wiko Highway Pure gây ấn tượng khá mạnh mẽ với vóc dáng siêu mỏng, thon gọn, thanh lịch, ẩn chứa bên trong là nội lực khá mạnh mẽ.Sở hữu thiết kế siêu mỏng, Wiko Highway Pure ghi điểm ngay trong khoảnh khắc lên kệ đầu tiên


Wiko Highway Pure 4G là 1 trong 2 smartphone mà hãng điện thoại Pháp vừa trình làng tại MWC 2015 diễn ra tại Barcelona vừa qua. So với Star 4G, Wiko Highway Pure 4G nổi bật nhờ thiết kế siêu mỏng, cấu hình tầm trung và camera trước 5MP hỗ trợ selfie cực tốt.


So với Wiko Highway Star 4G tuy thua về cấu hình nhưng bù lại nhà sản xuất đến từ Pháp đã ưu ái thiết kế cho Wiko Highway Pure 4G thân hình siêu mỏng, cụ thể máy có độ dày 5,1mm, cùng trọng lượng siêu nhẹ 91g.


Mỏng và đẹp như thể thật khó có thể cưỡng lại sức hút đến từ Wiko Highway Pure 4G nhất là phái nữ thích vẽ đẹp nhẹ nhàng tinh tế và sang trọng, tuy có độ mỏng như vậy nhưng khi cầm trên tay vẫn có cảm giác thoải mái và an toàn không sợ làm rơi.
Hiện tại Highway Pure 4G có 4 lựa chọn màu sắc là màu trắng – vàng, đen – xám. Đen – vàng và đen – bleen phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.
Theo Blogspot: Wiko Highway Pure - smartphone siêu mỏng đến từ Pháp

Chủ đề tương tự: