Tại triển lãm CES năm nay, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung không chỉ giới thiệu chiếc điện thoại 4G Samsung Infuse dành cho nhà mạng AT&T mà còn có 1 chiếc điện thoại khác mang tên 4G LTE Smartphone SCH-I510 dành cho nhà mạng Verizon. Cả 2 chiếc điện thoại này điều có 1 điểm chung đó chính là màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ mới Super AMOLED Plus của Samsung.

Samsung 4G LTE Smartphone cũng sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với giao diện TouchWiz nhưng so với Infuse 4G thì máy chỉ sử dụng bộ xử lý lõi đơn. Thay vì sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft như Galaxy S dành cho nhà mạng Verizon thì chiếc điện thoại này được trang bị các ứng dụng và dịch vụ của Google và Samsung như Google Search, Google Maps, Gmail, YouTube, Android Market, Social Hub và Media Hub.

Cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại này bao gồm màn hình cảm ứng 4.3-inch Super AMOLED Plus, bộ xử lý 1GHz, 8-megapixel camera với đèn LED flash, 1.3-megapixel camera phía trước hỗ trợ chat video, kết nối mạng 4G LTE, 3G EVDO, Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, định vị GPS...Tham khảo: Androidcentral & EngadgetChủ đề tương tự: