Trong khuôn khổ triển lãm CES 2011, nhà mạng AT&T và hãng Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, hỗ trợ mạng 4G, có màn hình cực lớn 4.5-inch. Chiếc điện thoại này được đặt tên chính thức là Samsung Infuse 4G. Đặc biệt, Samsung mang đến cho sản phẩm này chính làm màn hình cảm ứng với công nghệ Super AMOLED Plus tăng 50% khả năng sub-pixel, cải tiến về độ tương phản và dễ đọc ngoài trời hơn.

Ngoài màng hình siêu khủng ra, Samsung Infuse 4G còn được trang bị cấu hình cực mạnh như bộ xử lý 2 nhân Hummingbird với mõi nhân có tốc độ đến 1.2GHz, 8 megapixel camera chính, 1.3 megapixel camera phục phía trước, hỗ trợ kết nối mạng 4G HSPA+ mà nhà mạng AT&T sắp triển khai. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Touch Wiz khi bán chính thức và sẽ sớm nâng cấp lên hệ điều hành Gingerbread.

Tuy nhiên, nhiều người dùng sẽ đắng đo khi cảm thấy màn hình của chiếc điện thoại này hơn lớn nhưng với kích thước này thì điện thoại sẽ thật sự ấn tượng trong việc lướt web, xem phim và hỗ trợ công việc tốt hơn so với những chiếc điện thoại khác.

Tham khảo: Engadget
Chủ đề tương tự: