Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Đánh giá Samsung Galaxy S6 2 SIM hỗ trợ 4G tại Việt Nam


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của phonghan
  Tham gia
  Sep 2014
  Bài gửi
  32

  Đánh giá Samsung Galaxy S6 2 SIM hỗ trợ 4G tại Việt Nam

  Bên cạnh phiên bản chuẩn, Samsung còn ra mắt thêm phiên bản Samsung Galaxy S6 2 SIM tại một số thị trường nhất định. Chiếc máy được mở hộp được nhập về từ Hongkong, theo trang web của Samsung HK thì Galaxy S6 chỉ được bán ra với phiên bản 2 SIM tên mã SM-G9200. Máy hỗ trợ mạng 4G LTE ở cả hai khe SIM, sử dụng chuẩn nano với khay SIM dài hơn phiên bản thông thường, rất dễ nhận thấy.
  Trên hộp máy của Samsung Galaxy S6 2 SIM cũng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn: bạn sẽ không hề thấy chữ Duos như các sản phẩm 2 SIM của Samsung. Khi xem thông tin trên hộp thì IMEI cũng chỉ có một dòng, khi xem máy từ bên ngoài có lẽ bạn sẽ không thể biết đó là một chiếc Galaxy S6 2 SIM.
  Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, phiên bản S6 2 SIM không hề bị cắt bớt một tính năng nào. Máy chạy Android 5.0.2 với giao diện TouchWiz mới của Samsung mang thiết kế phẳng, có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Khi không gắn SIM, phần gọi điện (dial) và tin nhắn sẽ không hiện ra ký hiệu 2 SIM. Bạn cần gắn cả 2 SIM vào để máy hiện ra được giao diện sử dụng 2 SIM, khá giống với các máy dòng Duos tầm trung và bình dân của hãng.
  Samsung Galaxy S6 2 SIM hỗ trợ hai khay nanoSIM, dù không sử dụng được mạng 4G hai SIM cùng lúc nhưng bạn có thể chuyển đổi giữa SIM 1 và SIM 2 mà không cần phải tháo SIM để hoán đổi. Các ứng dụng Dialer và tin nhắn đều hỗ trợ 2 nút chọn SIM khi gọi điện và nhắn tin.
  Ngoài thiết kế khay SIM dài hơn so với phiên bản thường, Galaxy S6 phiên bản 2 SIM không có phần thông tin sản phẩm in chìm ở mặt sau nên mình không rõ nó được sản xuất ở Hàn Quốc hay Việt Nam.
  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của ttanhtt
  Tham gia
  May 2015
  Bài gửi
  7
  máy này ra lâu chưa nhỉ mà sao không thấy báo viết có khi nào nó là hàng của khựaĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •