Những mẫu smarphone cao cấp xách tay của nhà mạng Nhật như HTC One M8 Docomo, Sony Xperia Z3 AuiPhone 5 Lock... có giá rất tốt so với các dòng máy chính hãng.


Sau khi liên tiếp các siêu phẩm đình đám ra mắt như One M9, bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge… mới đây là Xperia Z4 đã khiến cho nhiều smartphone cao cấp mất giá mạnh ở thị trường xách tay.


Dưới đây là 3 mẫu smartphone xách tay vừa giảm giá mạnh đáng mua nhất hiện nay:


HTC One M8 DocomoHTC One M8 Docomo giá 8 đến 8,5 triệu đồng


Trong khi dần vắng bóng ở phân khúc chính hãng thì ở thị trường xách tay, HTC One M8 Docomo vừa trở lại ồ ạt với mức giá rẻ hơn nhiều lúc trước, chỉ khoảng 8 đến 8,5 triệu đồng cho một model hàng mới.


One M8 là chiếc smartphone nổi bật nhất của HTC trong năm 2014. Máy gây ấn tượng ở thiết kế với bộ vỏ kim loại nguyên khối trong sang trọng. Đến mẫu One M9 ra mắt đầu 2015, phong cách thiết kế trên One M8 vẫn được nhà sản xuất kế thừa và sử dụng lại. Camera là điểm chưa được đánh giá cao ở smartphone One M8 Docomo của HTC với việc dễ bị trày xước ở mặt thấu kính và độ phân giải chỉ 4 megapixel.


Sony Xperia Z3 AuSony Xperia Z3 Au giá 8 đến 8,5 triệu đồng

Sony Xperia Z3 Au hàng xách tay Nhật đang được nhiều người săn đón nhờ mức giá tốt. So với mức giá chính hãng lên tới 14 hay 15 triệu đồng, Xperia Z3 xách tay có giá bán chỉ khoảng 8 triệu đồng. Máy đang có giá bán tốt ở Việt Nam nhờ việc là các phiên bản được phân phối thông qua nhà mạng Docomo (tên mã SO-01G) và Au (tên mã SOL26). Cả hai đều có thể mở mạng và dùng bình thường ở Việt Nam.
Về cấu hình, các mẫu Xperia Z3 Docomo và Xperia Z3 Au không khác so với hàng chính hãng ở Việt Nam. Trong khi về hình thức, có một số thay đổi ở logo hay vị trí của cảm biến hồng ngoài. Giá tốt và rẻ hơn nhiều hàng chính hãng là điểm hấp dẫn trên những chiếc smartphone này.


iPhone 5 Lock


iPhone 5 Lock Nhật được trang bị vi xử lý Apple khá hiện đại, thiết kế vỏ nhôm cao cấp và nhiều tính năng mới vô cùng ấn tượng.iPhone 5 Lock có giá từ 3,2 – 3,5 triệu đồng


iPhone 5 Lock đang là cái tên gây sốt trên thị trường xách tay nửa tháng trở lại đây nhờ sự xuất hiện của phiên bản khoá mạng giá rẻ. Chỉ với số tiền từ 3 đến 4 triệu đồng tương đương một chiếc smartphone Android hay Windows Phone phổ thông, người dùng có thể sở hữu được một sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, loại hàng này có những hạn chế khi sử dụng và rủi ro khi mua.
Chủ đề tương tự: