LG G3 F400 mới chính là sản phẩm được ưa thích tại Hàn Quốc vì cấu hình tính năng tốt hơn và giá thành rẻ hơn.
Ở Hàn Quốc LG luôn luôn giới thiệu các siêu phẩm của mình đâu tiền, Vì thế phiên bản bản LG G3 đầu tiên cũng được giới thiệu tại Hàn với Model là LG G3 F400 sau đó mới giới thiệu ra thế giới.


Khác với mẫu LG G2 trước đây, phiên bản LG G3 quốc tế hay máy Hàn Quốc thì cũng đều tháo nắp pin nên việc LG G3 F400 Hàn Quốc được tặng kèm một cục pin và một bộ sạc ngoài là điều hiển nhiên.Phụ kiện LG G3 được tặng thêm 2 pin với 1 chiếc dock sạc rời


Thiết kế LG G3 F400


– Thiết kế của LG G3 F400 rất hiện đại, khi nhìn vào phía mặt sau của LG G3 Hàn Quốc các bạn gần giống HTC one M8 vì mặt sau của LG và HTC đều làm mặt xước phay nhìn rất bắt mắt. Điểm khác biệt là nắp lưng là có thể tháo ra được và nắp lưng được làm bằng nhựa nhưng được phủ một lớp kim loại rất mỏng bên ngoài, nên khi sờ vào nắp lưng ta có cảm giác cứng và mát như sờ vào kim loại


– Tuy máy làm hoàn toàn bằng nhựa nhưng khi cầm vào máy ta cảm nhận máy cực kỳ chắc chắn,nắp lưng không bị bán vân tay, mức độ hoàn thiện phải nói là cực tốt, từ kiểu dáng đến chất lượng vỏ máy.


Màn hình LG G3 F400


LG G3 F400 được trang bị màn hình 5.5” độ phân giải 2K, Với mật độ điểm ảnh lên đến 538ppi, khác hoàn toàn với các siêu phẩm được giới thiệu trước, một điểm cộng cho LG khi đặt lên cân.


– Màn hình được LG tận dụng tới 75% phía mặt trước, viền màn hình cực mỏng
– Màn hình 2K đang được trang bị trên rất ít điện thoại hiện nay,nên nhiều ứng dụng hay game chưa được tối ưu cho màn hình 2K vì vậy ta vẫn có cảm giác hơi giật khi chơi nhưnggame hot hiện nay. Nên ta phải đợi những ứng dụng được cập nhập để tương thích với màn hình này.


– Ở mặt trước màn hình được in logo LG, và cũng được hoàn thiện với những vòng tròn đồng tâm giống Asus như khi các bạn sờ vào không cảm giác bị gợn lên.


Camera LG G3 F400


- Camera trên LG G3 F400 là một điểm đáng quan tâm, công nghệ lấy nét bằng laser được trang bị trên LG G3 để tăng thêm khả năng lấy nét trong điều kiện thiếu sáng, tốc độ lấy nét phải nói là cực kỳ nhanh và chuẩn xác, chỉ cần bấm vào là chụp.


– Camera phía trước của LG đã dùng dùng nhìn rộng hơn và khẩu 2.0 cùng với nhưng công nghệ mới nhất nên việc tự sướng trên G3 trở nên thu vị hơn rất nhiều


Cấu hình LG G3 F400


– Siêu phẩm LG G3 F400 Hàn Quốc có cấu hình nâng cấp toàn diện với bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ microSD. Tuy không được trang bị vi xử lý Snapdragon 805 như mong đợi nhưng hiệu suất của LG G3 vẫn được kỳ vọng sẽ cao hơn so với các vi xử lý tương đương trên Galaxy S5 và Xperia Z2.
– Máy có bộ nhớ RAM lên tới 3GB. Nhờ vậy, mọi ứng dụng đa nhiệm, mọi game 3D “khủng” nhất hiện nay như Asphalt 8 hay Resident Evil 4 đều chạy mượt mà.


Ứng dụng cao cấp LG G3 F400


- Ngoài camera còn được trang bị công nghệ laser thì việc LG trang bị tính năng Knock Code để mở màn hình và bảo mật cực kỳ thú vị. Với Knock Code, G3 F400 sẽ cho phép khóa/mở màn hình bằng cách gõ nhẹ lên màn hình vào những điểm nhất định đơn giản và rất tiện lợi.
– LG G3 F400 cũng lần đầu được bổ sung khả năng khóa dữ liệu an toàn Content Lock với khả năng mã hóa theo chuẩn 128 bit cho phép ẩn những file riêng tư và nhạy cảm trên thiết bị kể cả khi kết nối với máy tính và tính năng Kill Switch cho phép xóa sạch dữ liệu trên thiết bị trong trường hợp bị mất hay đánh cắp…
Nguồn: Blogspot - LG G3 F400 ấn tượng dành cho thị trường Hàn Quốc

Chủ đề tương tự: