Lenovo K80 sẽ là mẫu smartphone thứ ba trên thế giới sử dụng tới 4 GB dung lượng RAM. Nó chỉ đứng sau Asus Zenfone 2 và Xiaomi Mi Note Pro.


Lenovo K80 có cấu hình khá giống với Asus Zenfone 2 bao gồm bộ vi xử lý Atom Z3560 tốc độ 1.8Ghz, 4GB RAM và dung lượng pin rất lớn - 4000 mAh và 64 GB bộ nhớ trong. Mặt trước của máy bao gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải Full-HD sắc nét cùng một camera 5MP. Ngược lại, phía sau của máy là một camera 13 MP tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS. Đây là một thông tin đáng chú ý vì rất ít smartphone tầm trung được trang bị công nghệ camera cao cấp này. Thậm chí, iPhone 6 còn chưa được Apple tích hợp (duy nhất iPhone 6 Plus có).

Dù có dung lượng pin khá lớn nhưng Lenovo K80 chỉ mỏng có 8.5mm, quá không quá dày nhưng chẳng "siêu mẫu". Thiết kế của mẫu máy này khá đơn giản, có lẽ vì nó chỉ chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng. Camera phía sau khá to và hơi lồi lên như một số mẫu điện thoại hiện nay như Galaxy S6, iPhone 6...

Lenovo K80 có mức giá khoảng 290 USD (khoảng 6.3 triệu đồng). Đối thủ chính của nó chính là Asus Zenfone 2 mã ZE551, mẫu điện thoại sử dụng cùng bộ vi xử lý, dung lượng RAM và một tầm giá. Ngoài ra chúng ta sẽ có thêm một phiên bản khác có bộ nhớ trong 32GB, RAM 2GB và mức giá của nó là 240 USD (rơi vào khoảng 5.2 triệu đồng).

Thiết bị này sẽ bắt đầu được bán vào ngày 30/4 tới tại thị trường Trung Quốc với ba màu chính là đen, bạc và đỏ.

Chủ đề tương tự: