Đã có nhiều thông tin, hình ảnh và kể cả video rò rỉ về chiếc smartphone "không viền" màn hình Oppo R7. Và dường như các hãng sản xuất Trung Quốc đang đi theo trào lưu thiết kế này khi mà chiếc ZTE Nubia Z9 cũng được cho là sẽ có viền màn hình siêu mỏng. Một thông tin rò rỉ rất đáng chú ý trong ngày hôm nay là Oppo R7 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 5 tới đây. Khá trùng hợp rằng thời gian này là đúng 2 tuần sau khi chiếc ZTE Nubia Z9 được công bố.


Một thông tin khác cũng rất được chú ý đó là sự xuất hiện của Oppo R7 Plus bên cạnh bản R7 tiêu chuẩn. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về Oppo R7 Plus, nhưng rất có thể máy sẽ có kích thước màn hình lớn hơn R7, và do đó, viên pin được trang bị cũng sẽ có dung lượng cao hơn.

Oppo R7 sẽ có độ mỏng dưới 5mm và kích thước màn hình 4.7 inch nên viên pin được trang bị trong máy chỉ gói gém ở con số 2000mAh. Độ phân giải màn hình của Oppo R7 là FullHD 1080 x 1920 pixels, mặt kính được cắt 2.5D tạo cảm giác không có viền màn hình. Vẫn chưa rõ là Oppo R7 Plus có được áp dụng ngôn ngữ thiết kế này hay không. Bên cạnh thiết kế siêu mỏng và gần như không có viền màn hình hết sức ấn tượng, Oppo R7 còn được trang bị camera 20.7MP, vi xử lý 8 nhân kiến trúc 64-bit MT6795 của MediaTek.

Nguồn: GSMArena


Chủ đề tương tự: