Sau nhiều tin đồn và những lần lộ diện mập mờ, cuối cùng nhà mạng Sprint của Mỹ cũng chính thức giới thiệu chiếc điện thoại EVO 4G phiên bản thứ 2 do nhà công ty điện thoại HTC sản xuất. Tên chính thức cho chiếc điện thoại này không có sự thay đổi vẫn là EVO Shift 4G. Người dùng sẽ dễ nhận ra điểm khác biệt của phiên bản thứ 2 của EVO 4G đó chính là việc được trang bị bàn phím vật lý QWERTY và màn hình cảm ứng có kích thước nhỏ hơn chỉ 3.6 inch.

EVO Shift 4G được trang bị bộ xử lý 800MHz Qualcomm MSM7630 (tương tự bộ xử lý của T-Mobile G2 và myTouch 4G), màn hình cảm ứng 3.6-inch 800 x 480 LCD, hệ điều hành Android 2.2 với giao diện HTC Sense, kết nối mạng 4G WiMAX, 3G EVDO Rev A, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị GPS, PIN 1500mA. Bên cạnh đó là camera 5 megapixel hỗ trợ quay phim chuẩn HD 720p nhưng không có camera phụ phía trước.

Máy sẽ được bán chính thức từ ngày 9/1 tới đây với giá $150. Người dùng có thể đến mua tại các cửa hàng của nhà mạng Sprint hoặc các nhà bán lẻ BestBuy, RadioSnack, Amazon...
Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: