Sau nhiều thông tin cũng như hình ảnh rỏ rỉ thì hôm nay, Sony Xperia Z4 cũng đã chính thức được hãng công nghệ Nhật Bản công bố. Sony Xperia Z4 sẽ có màn hình 5.2 inch FullHD 1080 x 1920 pixels, vi xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Dung lượng RAM của máy vẫn là 3GB và bộ nhớ trong 32GB, người dùng vẫn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa lên đến 128GB. Không chỉ có dung lượng RAM được giữ nguyên, camera trên Sony Xperia Z4 cũng không có nhiều khác biệt so với các thế hệ trước đây, máy vẫn có camera chính 20.7MP và một camera phụ 5.1MP với góc chụp rộng. Viên pin được trang bị trên Sony Xperia Z4 cũng có dung lượng khá lớn với 2930mAh. Máy sẽ được cài sẵn Ansroid 5.0 Lollipop.


Sony Xperia Z4

Cũng giống như những anh em trong dòng Z series, Sony Xperia Z4 vẫn là thiết bị đạt tiêu chuẩn IP68 chống bụi và nước. Sony Xperia Z4 cũng sẽ có thiết kế tối ưu hơn nhờ vào việc máy chỉ dày 6.9mm và nặng 144g. Sony Xperia Z4 sẽ có 4 phiên bản màu bao gồm Đen, Trắng, Màu Đồng và Xanh nước biển.

Sony Xpera Z4 sẽ có mặt đầu tiên tại Nhật Bản vào cuối mùa hè này. tuy nhiên, giá bán của Sony Xperia Z4 vẩn chưa được hãng tiết lộ.

Nguồn: WinDoiOS


Chủ đề tương tự: