Nhà mạng Spriiing Telecom của Thái Lan đã chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc điện thoại Android mới mang tên Smile Android. Đây là chiếc điện thoại khá lạ với thiết kế khá giống 1 chiếc máy chơi game nhưng lại sử dụng hệ điều hành Android. Máy sẽ được bán chính thức tại thủ đô Bangkok vào ngày 18/1 và những tỉnh còn lại sẽ được bán 1 vài ngày sau đó.

Smile Android được trang bị màn hình cảm ứng 2.6 inch QVGA, bộ xử lý 528MHz Qualcomm MSM7225, 512 MB ROM, 256 MB RAM, 3 megapixel camera, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 16GB, kết nối mạng 3G băng tần 900/2100MHz. Tuy nhiên, máy chỉ mới sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 2.1 (chưa có thông tin nâng cấp chính thức).

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này đó chính là việc được thiết kế bởi 1 công ty tại Thụy Điển nhưng do nhà sản xuất Huawei Trung Quốc gia công và đây cũng là 1 trong những chiếc điện thoại Android có màn hình nhỏ nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, qua so sánh cho thấy máy chính là 1 phiên bản chỉnh sửa lại của chiếc điện thoại Huawei Juni U8300 bởi cấu hình và thiết kế có nhiều điểm tương đồng.


Smile Android


Huawei Juni U8300Tham khảo: Engadget

Chủ đề tương tự: