Asus ZenFone 2 đã chính thức được bán ra tại một số thị trường trên thế giới, trong đó không bao gồm Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng có thể sở hữu sản phẩm thông qua các kênh bán hàng xách tay trên thị trường.

Sau thành công của thế hệ ZenFone đầu tiện, ASUS đã trình làng bộ đôi sản phẩm mới là ZenFone 2 và ZenFone Zoom với cấu hình ấn tượng cùng camera được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước. Ngay sau khi ra mắt, ASUS ZenFone 2 đã nằm trong top những sản phẩm hàng đầu và trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.

ASUS ZenFone 2 sở hữu một thiết kế mới với nhiều tính năng như khả năng tính toán 64-bit trên vi xử lý mới của Intel, công nghệ sạc nhanh, tiết kiệm pin và đặc biệt là màn hình đã được nâng cấp lên độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, ASUS còn tung ra thị trường rất nhiều phiên bản khác nhau nhằm mở rộng phân khúc thị trường và đặc biệt là việc giữ ổn định giá bán cho phiên bản ASUS ZenFone 2 mà hãng giới thiệu hồi đầu năm. Nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc về giá bán cũng như các phiên bản ASUS ZenFone 2 xách tay về Việt Nam và những hiểu lầm cũng xuất phát từ đây.


ASUS ZenFone 2 xách tay tên mã ZE500CL

Asus ZenFone 2 xách tay tên mã ZE500CL với mức giá hấp dẫn đi kèm cấu hình chỉ dừng lại ở mức tương đương với ZenFone 5. Đó là một trong ba phiên bản góp mặt trên thị trường, ngoài ZE500CL còn có ZE550ML 16GB và 32GB


Phiên bản Asus ZenFone 2 xách tay có màn hình 5.5 inch với tên mã ZE550ML

Về cấu hình, tất cả các phiên bản bán ra đều sở hữu dung lượng RAM 2GB. Phiên bản ZE500CL có màn hình 5 inches độ phân giải HD, vi xử lý Intel Atom Z2560 1.6 GHz và camera chính 8MP. Trong khi đó, Asus ZenFone 2 ZE550ML sở hữu màn hình rộng 5.5 inches độ phân giải HD, vi xử lý Intel Atom Z3560 64-bit 4 nhân xung nhịp 1.8 GHz, camera chính 13MP, đèn flash Real Tone và camera phụ 5MP. Ngoài ra, một phiên bản sử dụng 4GB RAM, màn hình Full HD, vi xử lý Intel Atom Z3580, tên mã Asus ZenFone 2 Ram 4GB ZE551ML chưa góp mặt tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là ba phiên bản đang được bán ra tại thị trường xách tay và giá của cả ba phiên bản đều được đánh giá là khá hợp lý tại thời điểm này. Tuy nhiên, mức giá có thể giảm mạnh trong thời gian tới khi hàng chính hãng chính thức được bán ra hay số lượng hàng không còn khan hiếm.

Chủ đề tương tự: