Sau khi được bán tại Hàn Quốc và Hồng Kông, Dell cũng mang chiếc điện thoại Android Venue Thunder đến với thị trường Ấn Độ. Mặt dù chưa đưa ra ngày bán và giá bán chi tiết nhưng website của Dell tại Ấn Độ đã bắt đầu giới thiệu chiếc điện thoại này.

Venue Thunder là phiên bản sử dụng hệ điều hành Android của chiếc điện thoại Venue Pro vốn sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7. Không chỉ khác nhau về hệ điều hành, Venue Thunder cũng không được thiết kế với bàn phím QWERTY vật lý mà người dùng chỉ có thể sử dụng bàn phím cảm ứng.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 4.1 inch với độ phân giải 800 x 480p, bộ xứ lý mạnh 1GHz Snapdragon, 1GB ROM, 512 MB RAM, 8 megapixel camera với đèn LED flash và khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, kết nối mạng 3G (HSDPA 7.2Mbps /HSUPA 5.76 Mbps1), Wifi, Bluetooth 2.3, định vị AGPS, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, PIN 1400mAh.

Dell cũng trang bị tấm kính bảo vệ chống trầy sướt Gorilla Glass cho chiếc điện thoại này của mình. Bên cạnh đó là giao diện Stage UI giống với chiếc tablet kiêm điện thoại Dell Streak và bàn phím ảo Swype mặt định dành cho hệ điều hành Android.Tham khảo: Dell Ấn ĐộChủ đề tương tự: