Trước thềm sự kiện MWC 2015 thì LG đã giới thiệu 4 mẫu smartphone tầm trung mới, trong đó, LG Magna có cấu hình cao nhất cùng nhiều công nghệ cao cấp được trang bị.


LG Magna sỡ hữu màn hình có kích thước 5.0 inch với độ phân giải HD 720 x 1280 pixels. Màn hình của máy cũng có thiết kế cong như trên trên LG G Flex 2 mới ra mắt, tuy nhiên, độ cong của LG Magna sẽ ít hơn. Máy được trang bị một vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.3GHz cùng với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. LG Magna se chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.

Ngoài ra, một số tính năng thông minh như Gesture Shot và Glass View trên các mẫu smartphone flagship của hãng cũng sẽ được trang bị trên LG Magna. Gesture Shot cho phép người dùng chụp ảnh selfies bằng cử chỉ tay thay vì chạm vào màn hình. Glass View cho phép người dùng xem giờ, tin nhắn và cuộc gọi nhỡ trong khi màn hình đang tắt.


LG Magna và 3 mẫu smartphone còn lại sẽ được bán ra tại Brazil ngay trong tháng 2 này. Các thị trường khác có thể sẽ phải chờ đến tháng sau.

Thông số cấu hình LG Magna:

- Màn hình cong, 5" HD công nghệ in-cell
- Vi xử lý bốn nhân 1.2GHz / 1.3GHz
- Camera chính 8MP, camera phụ 5MP
- Có các tính năng giúp chụp "tự sướng": Gesture Shot (dùng cử chỉ bàn tay để chụp, đếm lùi 3 giây), khoảng cách nhận dạng cử chỉ là 1,5m để phù hợp với gậy tự sướng.
- Bộ nhớ trong 8GB
- Pin 2540mAh, các nút chức năng nằm ở mặt sau.Chủ đề tương tự: