Hồng Kông sẽ là nơi thứ 2 mà hãng Dell chính thức bán chiếc điện thoại Venue Thunder của mình sau khi chính thức bán tại Hàn Quốc. Hãng Dell ngày 21/12 đã ra thông báo chính thức bán phiên bản sử dụng hệ điều hành Android của Venue tại Hồng Kông, người dùng tại đây đã có thể bắt đầu mua chiếc điện thoại này với giá Venue Thunder HK$3,999 (khoản $514).

Dell Venue Thunder là phiên bản sử dụng hệ điều hành Android của Venue Pro, máy sử dụng hệ điều hành Froyo, cũng được trang bị màn hình AMOLED 4.1 inch với độ phân giải 800 x 480p nhưng không có bàn phím QWERTY vật lý. Ngoài ra, máy cũng được trang bị bộ xứ lý mạnh 1GHz Snapdragon, 1GB ROM, 512 MB RAM, 8 megapixel camera với đèn LED flash và khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, kết nối mạng Wifi, Bluetooth 2.3, định vị AGPS, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, PIN 1400mAh.

Dell cũng trang bị tấm kính bảo vệ chống trầy sướt Gorilla Glass cho chiếc điện thoại này của mình. Bên cạnh đó là giao diện Stage UI giống với chiếc tablet kiêm điện thoại Dell Streak và bàn phím ảo Swype mặt định dành cho hệ điều hành Android.

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: