HTC đã khá úp mở khi khi giới thiệu chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và mạng 4G thứ 3 của mình tại Mỹ. Trên website của hãng này đã cho đăng tải hình ảnh của chiếc điện thoại này nhưng đã bị che lại và bí mật này sẽ được khám phá vào ngày 6 tháng 1 tới đây. Tuy nhiên, người dùng khá dễ dàng nhận ra được đây là chiếc điện thoại nào?

Theo kế hoạch của triển lãm CES 2011 cho thấy, vào ngày 6/1 nhà mạng Verizon của Mỹ sẽ có 1 hội nghị giới thiệu sản phẩm và mạng 4G LTE của mình. Và hiển nhiên họ cũng sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại 4G của mình mang tên HTC Thunderbolt (còn biết đến với tên HTC Mecha hay Incredible HD) trong hội nghị này.

Tính đến thời điểm này, hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC đã cho ra mắt thị trường 2 dòng điện thoại sử dụng mạng 4G là EVO 4G (sử dụng công nghệ 4G WiMax) dành cho nhà mạng Sprint và T-Mobile G2 (sử dụng công nghệ HSPA+) dành cho nhà mạng T-Mobile. Và trong đầu năm tới hãng này sẽ cho ra mắt thêm 2 chiếc điện thoại 4G nửa dành cho nhà mạng Verizon sẽ có chiếc điện thoại HTC Thunderbolt (sử dụng công nghệ 4G LTE ) và EVO Shift 4G (WiMax)dành cho nhà mạng Sprint.

Tham khảo : HTC & AndroidcentralChủ đề tương tự: