Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google Nexus S bởi vì Samsung không thích trở thành số 2


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Google Nexus S bởi vì Samsung không thích trở thành số 2  Đã có những tài liệu lộ ra chứng minh ban đầu Google có ý định đặt tên chiếc điện thoại thứ 2 của mình là Nexus Two và các nhân viên của hãng này cũng quen gọi tên này nhưng khi bán chính thức tên của máy đã đổi từ "Two" thành "S". Điều này là do Samsung gây ra. Theo nguồn tin cho techcrunch biết, Samsung không muốn chiếc điện thoại của mình gọi là phiên bản thứ 2.

  Còn nhớ chiếc điện thoại đầu tiên của Google do HTC sản xuất đã không thành công trong việc bán hàng và lần này chiếc điện thoại thứ 2 do lại được Google giao cho hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc Samsung phụ trách sản xuất. Tất nhiên, Samsung sẽ không muốn người dùng gọi chiếc điện thoại này là "Nexus Two" bởi vì thế chẵn khác nào nói rằng họ sản xuất dựa trên và phát triển từ chiếc điện thoại đầu tiên. Rỏ rằng là 2 phiên bản này hoàn toàn khác nhau.

  Vì thế chử "S" đã được Samsung lựa chọn để thay thế và nó cũng phù hợp với dòng điện thoại thông minh Galaxy S mà Samsung đã rất thành công khi đưa ra thị trường. "S" là chử cái đầu tiên của "speed, or smart life, or smart phone, or super, or something" - "tốc độ, cuộc sống thông minh, điện thoại thông minh, siêu cấp , 1 cái gì đó nửa" ... Điều này đã phán ánh đúng ý tưởng và mong đợi của Samsung khi thiết kế và sản xuất chiếc điện thoại này.

  Tham khảo: techcrunch  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 19-12-10 lúc 12:34 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •